Ban lãnh đạo
17-12-2018

Đội ngũ nhân sự
Với đội ngũ quản lý trực tiếp người Nhật Bản có kinh nghiệm và trải nghiệm tại nhiều thị trường tài chính lớn trên thế giới như Nhật, Mỹ, Hồng Kông, London và các nước Châu Á… cùng đội ngũ nhân viên nghiệp vụ đạt chuẩn về trình độ, bằng cấp và chứng chỉ hành nghề chuyên môn, JSI luôn đem tới cho khách hàng các dịch vụ chứng khoán chuyên nghiệp, minh bạch, tin cậy và theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Ông TSUYOSHI IMAI
Chủ tịch HĐQT
Tổng Giám đốc
Đại diện trước pháp luật
Trước khi được Công ty mẹ là Chứng khoán Aizawa cử sang đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc tại JSI, ông Imai đã có kinh nghiệm hơn 30 năm làm quản lý tại các công ty chứng khoán và tập đoàn đầu tư tại Mỹ, Hồng Kông, Nhật Bản…
Bà NGUYỄN THỊ THU TRANG
Thành viên HĐQT
Phó Tổng Giám đốc
Gia nhập JSI từ những ngày đầu thành lập, trước khi được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc JSI, bà Trang đã giữ chức vụ Trưởng phòng Tổng hợp, Trưởng phòng Nghiệp vụ Chứng khoán tại Công ty. Hiện bà đang trực tiếp quản lý bộ phận Quản trị của Công ty.
Ông TOMONORI TSUCHIYA
Thành viên HĐQT
Phó Tổng Giám đốc
Trước khi được cử sang đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc tại JSI, ông Tsuchiya đã có kinh nghiệm gần 20 năm làm việc tại Công ty Chứng khoán Aizawa – Công ty mẹ của JSI. Hiện ông đang trực tiếp quản lý bộ phận Nghiệp vụ của Công ty…
Bà KHỔNG THỊ HƯƠNG
Kế toán trưởng
Là nhân sự có bề dày gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính kế toán, và gia nhập JSI từ năm 2010, bà Hương chính thức được bổ nhiệm vị trí Kế toán trưởng của Công ty kể từ tháng 2/2019.
Bà BÙI THỊ THANH NHÀN
Trưởng phòng Nghiệp vụ chứng khoán
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường chứng khoán, và trải nghiệm các vị trí quản lý của các bộ phận Môi giới, Dịch vụ tài chính, Quản trị rủi ro tại JSI, hiện nay, bà Nhàn đang giữ chức vụ Trưởng phòng Nghiệp vụ Chứng khoán của Công ty.
Bà BÙI THỊ HÒA
Trưởng phòng Giám sát tuân thủ
Là nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành tài chính, đã từng trải nghiệm hầu hết các nghiệp vụ chính của một công ty chứng khoán và từng nắm giữ các vị trí quản lý quan trọng của JSI, hiện bà Hòa đang giữ chức vụ Trưởng phòng Giám sát tuân thủ.
Tin tiếp theo