Ban lãnh đạo
01-04-2024

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
Với đội ngũ quản lý trực tiếp người Nhật Bản đầy kinh nghiệm và giàu trải nghiệm, đã tham gia công tác tại nhiều thị trường tài chính lớn trên toàn cầu như Nhật Bản, Mỹ, Hồng Kông, London và các quốc gia Châu Á khác, đồng hành cùng đội ngũ nhân viên nghiệp vụ, đạt chuẩn về trình độ, bằng cấp và chứng chỉ hành nghề chuyên môn, JSI cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chứng khoán chuyên nghiệp, minh bạch, đáng tin cậy và tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Ông TSUYOSHI IMAI
Chủ tịch Công ty
Tổng Giám đốc
Đại diện trước pháp luật
Là nhân sự đã tích lũy hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý tại các công ty chứng khoán và tập đoàn đầu tư tại Mỹ, Hồng Kông và Nhật Bản trước khi nhận nhiệm vụ tại JSI do Chủ sở hữu là Tập đoàn Chứng khoán Aizawa giao phó.
Bà NGUYỄN THỊ THU TRANG
Phó Tổng Giám đốc
Tham gia công ty từ những ngày đầu thành lập, trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc, bà Trang đã có sự đóng góp quan trọng tại JSI với các vai trò như Trưởng phòng Tổng hợp và Trưởng phòng Nghiệp vụ Chứng khoán. Hiện tại, bà Trang đang chịu trách nhiệm quản lý khối Văn phòng của công ty.
Bà Bùi Thị Thanh Nhàn
Phó Tổng Giám đốc
Là một trong những nhân sự có bề dày kinh nghiệm tại công ty, trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc, bà Nhàn đã đảm nhiệm các vị trí cốt yếu tại JSI như Trưởng phòng Quản trị rủi ro và Trưởng phòng Nghiệp vụ Chứng khoán. Hiện nay, bà Nhàn đang trực tiếp điều hành khối Nghiệp vụ của công ty.
Tin tiếp theo