Môi trường làm việc
26-12-2018

Môi trường làm việc
Đến với Công ty TNHH Chứng Khoán Nhật Bản (JSI), bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại đậm nét văn hóa Nhật Bản nhưng không kém phần trẻ trung và thân thiện.
Không gian làm việc với thiết kế theo chuẩn quốc tế. Tại đây các thành viên đều có thể dễ dàng chia sẻ và kết nối với nhau nhưng vẫn đảm bảo chặt chẽ việc bảo mật thông tin.

Quyền lợi tương xứng với năng lực và kết quả hoàn thành công việc
Trọng dụng nhân tài và phát triển nguồn nhân sự trẻ là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển của chúng tôi. JSI quan tâm đến việc phát triển, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân viên. JSI luôn tuân thủ và tạo điều kiện tốt hơn các quy định của Bộ Luật lao động, các chế độ, chính sách của nhà nước, tạo những điều kiện thuận lợi cho nhân viên trong công tác, học tập và phát triển nghề nghiệp.

Phúc lợi
Chính sách phúc lợi của công ty được xây dựng ngày càng hoàn thiện nhằm chăm lo đến đời sống tinh thần, tái tạo sức lao động, tạo động lực và nâng cao hiệu quả công việc đồng thời tạo động lực thúc đẩy mối quan hệ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, là sân chơi để mọi người gần nhau hơn, tạo ra hiệu quả làm việc tốt hơn.

  • Tại JSI, tất cả các nhân viên chính thức đều được tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, đây là chính sách nhất quán và được nghiêm túc thực hiện ngay từ những ngày đầu thành lập.
  • Được tham gia các hoạt động du lịch công ty, team building, gala dinner, hoạt động từ thiện và các chương trình khác.
  • Chú trọng đến sức khỏe của các thành viên, công ty tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại bệnh viện uy tín.
  • Lương ngoài giờ theo đúng qui định của Luật lao động.

Khen thưởng
Hàng năm căn cứ vào kết quả làm việc của nhân viên và kết quả kinh doanh của công ty, JSI có chính sách khen thưởng đối với nhân viên có thành tích tốt hoặc có sáng kiến trong hoạt động kinh doanh nhằm mục đích tạo động lực làm việc và tạo môi trường thi đua lành mạnh để các nhân viên phát huy tiềm năng bản thân, thúc đẩy công ty phát triển vững mạnh.

Chúng tôi luôn chào đón bạn trở thành thành viên của Công ty TNHH Chứng khoán Nhật Bản!