Mở tài khoản
04-08-2023

Quý Khách hàng có nhu cầu mở Tài khoản GDCK, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Cụ thể như sau:

Bước 1:

Khách hàng cá nhân trong nước:

Quý khách mang Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân còn hiệu lực đến Công ty TNHH Chứng khoán Nhật Bản (JSI) tại: Tầng 7, Tháp 1, Tòa nhà Capital Place, Số 29 Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội để mở tài khoản giao dịch chứng khoán.

* Với khách hàng ở xa, xin vui lòng cung cấp các thông tin vào Form KHCN_Phiếu yêu cầu mở tài khoản và gửi cho chúng tôi qua email tại: jsi@japan-sec.vn, sau đó, nhân viên nghiệp vụ của chúng tôi sẽ liên lạc lại để hướng dẫn quý khách thủ tục mở tài khoản chứng khoán.

Khách hàng tổ chức trong nước:

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin vào Form KHTC_Phiếu yêu cầu mở tài khoản và chuẩn bị một số giấy tờ sau.

Giấy tờ cần có:

  • Bản sao công chứng Giấy phép thành lập/ Giấy đăng ký kinh doanh
  • Bản sao công chứng giấy đăng ký mẫu dấu
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD/Hộ chiếu của người Đại diện pháp luật
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD/Hộ chiếu của người được ủy quyền (nếu có)

Sau khi hoàn thiện Form Phiếu yêu cầu mở tài khoản, Quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi qua email tại: jsi@japan-sec.vn. Nhân viên nghiệp vụ của chúng tôi sẽ hoàn thiện giấy tờ và liên lạc lại để hoàn thiện thủ tục mở tài khoản chứng khoán.

Khách hàng nước ngoài:

Quý khách vui lòng email cho JSI tại: jsi@japan-sec.vn để được nhân viên nghiệp vụ hướng dẫn các thủ tục cần thiết để mở tài khoản chứng khoán.

Bước 2: 

Sau khi nghiên cứu kỹ các nội dung trong các hồ sơ, mẫu biểu mở tài khoản mà nhân viên nghiệp vụ của JSI cung cấp, Quý khách vui lòng cung cấp chữ ký và con dấu (trong trường hợp tổ chức mở tài khoản) vào các văn bản, giấy tờ như được hướng dẫn.

Bước 3:

Sau khi hoàn thiện hồ sơ:

Đối với các khách hàng mở tại khoản tại quầy giao dịch của JSI thì chuyển giao đầy đủ hồ sơ lại cho nhân viên nghiệp vụ của JSI.

Đối với các khách hàng không thực hiện mở tài khoản tại quầy giao dịch của JSI, vui lòng gửi tập hồ sơ mở tài khoản đầy đủ về JSI theo địa chỉ nhận thư sau đây:

Phòng Môi giới và Giao dịch chứng khoán,

Công ty TNHH Chứng khoán Nhật Bản

Tầng 7, Tháp 1, Tòa nhà Capital Place, Số 29 Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3791.1818

Bước 4:

Ngay khi nhận được hồ sơ mở tài khoản, nhân viên nghiệp vụ JSI sẽ thực hiện các thủ tục khai báo cần thiết trên hệ thống, với Trung tâm lưu ký chứng khoán, Ngân hàng mở tài khoản (nếu có) để kích hoạt tài khoản cho Quý khách. Sau đó, JSI sẽ thông báo số tài khoản, mật khẩu giao dịch, chuyển cho Quý Khách hàng 01 bản Hợp đồng; hướng dẫn Quý Khách hàng phương thức giao dịch và sử dụng dịch vụ tại JSI.

BIỂU MẪU

1.1 KHCN_Phieu yeu cau mo tai khoan

1.2 KHTC_Phieu yeu cau mo tai khoan