Bản công bố rủi ro
16-11-2023

                                                                      BẢN CÔNG BỐ RỦI RO

 

 1. Công ty TNHH Chứng khoán Nhật Bản (gọi tắt là JSI) được UBCK Nhà nước chấp thuận cho cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến cho nhà đầu tư bằng Quyết định số 294/QĐ-UBCK ngày 31/03/2017.
 2. Công ty TNHH Chứng khoán Nhật Bản công bố những rủi ro mà Quý Khách hàng có thể gặp phải trong quá trình thực hiện giao dịch trực tuyến bao gồm nhưng không giới hạn những rủi ro như sau:
  • Rủi ro liên quan đến sự ổn định của đường truyền internet, đường truyền điện thoại và tốc độ truy cập đường truyền internet tới hệ thống giao dịch online, bao gồm nhưng không giới hạn bởi các lý do sau: sự cố kỹ thuật, mất điện, lưu lượng truy cập, hiệu năng hệ thống;
  • Rủi ro liên quan đến sự ổn định của đường truyền và tốc độ truy cập đường truyền kết nối tới các sở giao dịch chứng khoán, bao gồm nhưng không giới hạn bởi các lý do sau: sự cố kỹ thuật, mất điện, quá tải đường truyền;
  • Rủi ro về hạ tầng công nghệ thông tin như lỗi hệ thống, phần cứng, phần mềm… và sự cố do virus gây ra;
  • Rủi ro về hiển thị thông tin trên bảng giá chứng khoán do cập nhật thông tin từ các Sở giao dịch chứng khoán;
  • Rủi ro liên quan đến ảnh hưởng lỗi từ hệ thống giao dịch của các Sở giao dịch chứng khoán;
  • Rủi ro liên quan đến lộ thông tin khi đăng nhập trên hệ thống do không được bảo vệ từ phía người dùng;
 3. Trong trường hợp Quý khách hàng phát hiện người khác sử dụng mật khẩu truy cập và thực hiện các giao dịch trái phép, xin vui lòng thông báo ngay cho JSI theo số điện thoại +84 24 37911818 để có biện pháp kịp thời xử lý.
 4. Chúng tôi cam kết áp dụng các phương pháp tối ưu để mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giảm thiểu tối đa khả năng xảy ra rủi ro.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ giao dịch chứng khoán tại JSI.

 

                                                                                            CÔNG TY TNHH CHỨNG KHOÁN NHẬT BẢN