Thông báo về việc ngừng dịch vụ ứng trước để thay đổi hệ thống
11-02-2019

Kính gửi Quý Khách hàng,

 

Với mục tiêu không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu giao dịch của Quý khách hàng, JSI đã thực hiện kế hoạch thay đổi Hệ thống giao dịch mới – FLEX do Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Tài chính (FSS) cung cấp.

Sau thời gian xây dựng và triển khai hệ thống, được sự chấp thuận của SGDCK Hà Nội (HNX) và SGDCK TP.HCM (HOSE), JSI trân trọng thông báo:

 

– Thời gian áp dụng Hệ thống giao dịch mới: Kể từ ngày 18/02/2019.

– Đối với các tài khoản đăng ký giao dịch trực tuyến, JSI thay đổi phương thức bảo mật cho tài khoản giao dịch trực tuyến của Quý khách từ hình thức sử dụng thẻ ma trận sang hình thức xác thực mật khẩu 2 lớp, cụ thể:

Mật khẩu đăng nhập: được dùng khi Quý khách đăng nhập vào hệ thống Online trading, hiện tại đang được để trùng với mật khẩu đăng nhập mà Quý khách vẫn sử dụng.

Mật khẩu đặt lệnh: được dùng để xác nhận các giao dịch chứng khoán và tiền, hiện tại đang được để trùng với mật khẩu đăng nhập của Quý khách. Hệ thống sẽ yêu cầu Quý khách đổi mật khẩu này vào ngay lần đăng nhập đầu tiên.

Đường link giao dịch trực tuyến vẫn được giữ nguyên tại địa chỉ:

https://japan-sec.vn/ hoặc https://extrading.japan-sec.vn/

 

Xin Quý khách hàng cũng lưu ý: từ ngày 13/02/2019 tới 15/02/2019, JSI sẽ tạm ngừng cung cấp dịch vụ ứng trước tiền bán để phục vụ việc chuyển đổi hệ thống. Từ ngày 18/02/2019, dịch vụ này sẽ được cung cấp bình thường trở lại để phục vụ Quý khách.

Với việc nâng cấp hệ thống này, JSI nhằm hướng tới mang lại cho Quý khách nhiều tiện ích mới cùng chất lượng dịch vụ tốt hơn. Trong những ngày đầu tiên hệ thống mới đi vào hoạt động, JSI rất mong nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ phía Quý khách để có được hệ thống hoàn thiện nhất. Trong trường hợp Quý khách gặp vấn đề khi sử dụng hệ thống giao dịch, xin vui lòng liên hệ với nhân viên nghiệp vụ JSI theo số điện thoại 024.3791.1818 (bấm phím 1) hoặc email jsi@japan-sec.vn để được hỗ trợ.

 

Rất mong sự ủng hộ, hợp tác và thông cảm của Quý khách!

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.