Môi giới và Tư vấn đầu tư
24-12-2018

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: 

Với đội ngũ quản lý trực tiếp người Nhật Bản có kinh nghiệm và trải nghiệm tại nhiều thị trường tài chính lớn trên thế giới như Nhật, Mỹ, Hồng Kông, Singapore…, cùng đội ngũ nhân viên nghiệp vụ đạt chuẩn về trình độ, bằng cấp và chứng chỉ hành nghề chuyên môn, JSI cam kết đem tới cho khách hàng dịch vụ môi giới chứng khoán chuyên nghiệp, minh bạch, tin cậy và theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. 

Nhiệt tình và luôn tận tâm chăm sóc khách hàng, JSI tin tưởng sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của Quí khách trong việc cung cấp dịch vụ chuyên môn và giải đáp thắc mắc liên quan tới giao dịch chứng khoán trên thị trường chứng khoán Việt Nam. 

Công nghệ hiện đại tiên tiến:

Ý thức được việc đầu tư vào công nghệ hiện đại và tiên tiến để đáp ứng với sự phát triển ngày càng nhanh của thị trường, JSI thường xuyên cập nhật và nâng cấp hệ thống phần mềm giao dịch chứng khoán linh hoạt, tiện ích và an toàn để tạo ra phương tiện đầu tư tốt nhất tới khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn các phương thức giao dịch chứng khoán đa dạng: đặt lệnh tại sàn, đặt lệnh qua điện thoại, đặt lệnh qua kênh giao dịch trực tuyến, vv. 

Chính xác và tin cậy: 

JSI luôn cam kết với khách hàng các giao dịch được diễn ra chính xác, cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của Quí vị, và luôn tuân thủ các quy định bảo mật, công bố thông tin theo quy định của Pháp luật.