Thông báo tạm ngừng giao dịch online từ 17:00 ngày 15/02/2019 tới 17:00 ngày 17/02/2019
15-02-2019

Kính gửi: Quý Khách hàng,

 

Công ty Cổ phần Chứng khoán Nhật Bản (JSI) trân trọng thông báo: Hệ thống giao dịch mới vào hoạt động kể từ ngày 18/02/2019. Để chuẩn bị cho việc vận hành hệ thống mới này, JSI sẽ tạm ngừng cung cấp các dịch vụ trên kênh giao dịch trực tuyến kể từ 17:00 ngày 15/02/2019 tới 17:00 17/02/2019. Sau thời gian trên, Quý khách tiếp tục sử dụng các dịch vụ giao dịch này bình thường.

 

Đường link giao dịch trực tuyến vẫn được giữ nguyên tại địa chỉ:

https://www.japan-sec.vn/  hoặc https://extrading.japan-sec.vn/

Quý khách vui lòng xem tài liệu hướng dẫn giao dịch trực tuyển tại đường link dưới đây:

https://www.japan-sec.vn/giao-dich-truc-tuyen/

 

– Đối với các tài khoản đăng ký giao dịch trực tuyến, JSI thay đổi phương thức bảo mật cho tài khoản giao dịch trực tuyến của Quý khách từ hình thức sử dụng thẻ ma trận sang hình thức xác thực mật khẩu 2 lớp, cụ thể:

Mật khẩu đăng nhập: được dùng khi Quý khách đăng nhập vào hệ thống Online trading, hiện tại đang được để trùng với mật khẩu đăng nhập mà Quý khách vẫn sử dụng.

Mật khẩu đặt lệnh: được dùng để xác nhận các giao dịch chứng khoán và tiền, hiện tại đang được để trùng với mật khẩu đăng nhập của Quý khách. Hệ thống sẽ yêu cầu Quý khách đổi mật khẩu này vào ngay lần đăng nhập đầu tiên.

 

Với việc nâng cấp hệ thống này, JSI nhằm hướng tới mang lại cho Quý khách nhiều tiện ích mới cùng chất lượng dịch vụ tốt hơn. Trong những ngày đầu tiên hệ thống mới đi vào hoạt động, JSI rất mong nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ phía Quý khách để có được hệ thống hoàn thiện nhất. Trong trường hợp Quý khách gặp vấn đề khi sử dụng hệ thống giao dịch, xin vui lòng liên hệ với nhân viên nghiệp vụ JSI theo số điện thoại 024.3791.1818 (bấm phím 1) hoặc email jsi@japan-sec.vn để được hỗ trợ.

 

Rất mong sự ủng hộ, hợp tác và thông cảm của Quý khách!

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.